top of page

R & D / FOOD SAFETY

Our Research & Product Development

HACCP & GHPs Logo.png

Research & Product Development
"Heart of our Crafting Delicacy"

 

We work closely with our clients start from idea development and specific needs through our RD team to get a unique product in a timely, efficient and cost effective way.

We focus on our customer resources, stability and expertise expected of the operation achievement from tracking consumer foods and lifestyle trends and sharing our insights, to helping create on-trend products, line extensions and menu creations.

 

Our Quality

 "Quality & Safety at the beginning" 
  is our concept and playing a big role of our business.

 

  • Technical & regulatory advice:

  • The expert team in regulation & technical document.

  • Monitoring regulatory changes.

  • Food safety management system:

  • We certified the most commonly used International Standard, BRC, GHP, HACCP, and Halal

การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

R & D เป็นหัวใจของการรังสรรค์ความอร่อย

เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เรื่มตั้งแต่การพัฒนาแนวความคิด ตลอดถึงความต้องการเฉพาะเจาะจง ผ่านทีมงานRD เพื่อให้ได้สินค้าที่มีเอกลักษณ์ ในเวลาที่เหมาะสม มีประสิทธิภาพและคุ้มค่า
 

เรามุ่งเน้นการพัฒนาตามทรัพยากรของลูกค้า โดยใช้ความเชี่ยวชาญ ผสมผสานกับแนวคิดด้านการตลาด และพฤติกรรมผู้บริโภค รวมกันเป็นประสบการณ์และความรู้ ที่ส่งมอบให้กับลูกค้าของเราเพื่อการแก้ไขปัญหาทั้งคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิต รวมทั้งพัฒนาแนวความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ร่วมกับลูกค้า ด้วยเช่นเดียวกัน

 

ระบบคุณภาพ

เราให้ความสำคัญกับคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารเป็นเรื่องแรกของเรา ด้วยแนวความคิด “คุณภาพและความปลอดภัย ณ จุดเริ่มต้น” เราจึงเลือกสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพผ่านกระบวนการผลิตที่ควบคุมทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย
ต่อผู้บริโภค

เทคนิคและกฎระเบียบ

เนื่องจากกฎระเบียบและข้อมูลทางด้านเทคนิคมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ เรามีทีมงานที่เชียวชาญเพื่อสนับสนุนข้อมูลเรื่องของกฎระเบียบ และข้อมูลด้านเทคนิคต่างๆ นอกจากนั้นยังคอยติดตามข่าวสารและการเปลี่ยนแปลงของกฎระเบียบต่างๆ เพื่อให้มีข้อมูลที่ทันสมัยตลอดเวลา

ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร

เราได้รับการรับรองมาตรฐานสากลต่างๆ คือ BRC, GHP, HACCP, และ Halal

bottom of page